, ,

Mỳ spaghetti kim chi

Nguồn:










Nguyên liệu:


- 1 gói mỳ spaghetti (500g)
- Kim chi cải thảo
- 1 bát con nước kim chi
- 200g cà chua
- 1 củ hành tây
- 100ml kem sữa tươi không đường
- Muối.


Cách làm:


































Bước 1:


- Mỳ spaghetti khô cho vào nồi nước sôi, thêm 1 thìa nhỏ muối cho mỳ được đậm đà, luộc chín tới.


- Đổ ra rổ, xả qua nước lạnh để mỳ không bị dính chùm.


Bước 2:


- Kim chi lấy phần cọng, thái nhỏ.


Bước Sinh nhật sếp 3:


- Hành tây bóc vỏ khô bên ngoài, thái múi cau.


- Cà chua rửa sạch thái múi cau.


- Tỏi bóc vỏ, thái nhỏ.


Bước 4:


- Đun nóng chảo với 3 thìa nhỏ dầu ăn, phi thơm tỏi, cho hành tây vào xào khoảng 1 phút thì cho kim chi vào.


Bước 5:


- Bạn cho tiếp 3/4 cà chua, đảo đều khoảng 2 phút.


Bước 5:


- Thì đổ kem sữa tươi vào chảo.


Bước Hướng dẫn làm chuyện ấy | Ớt không cay 6:


- Và đổ tiếp nước kim chi.


Bước 7:


- Để lửa nhỏ, đun cho hỗn hợp sốt sôi nhẹ, nêm vào 1 thìa nhỏ muối.


Bước 8:


- Gắp mỳ đã luộc ở bước 1 vào.


Bước 8:


- Đảo cho mỳ quyện với hỗn hợp nước sốt, đảo khoảng 2 phút thì cho nốt số cà chua còn lại vào, xào tiếp 1 phút, nêm nếm lại gia vị vừa ăn, tắt bếp, múc ra đĩa dùng nóng.


Hạt Tiêu (theo BeyondKimchee)


Link: http://ngoisao.Net/tin-tuc/thu-gian/an-choi/my-spaghetti-kim-chi-2981466.Html