, ,

Bánh mặn nhân thịt giòn thơm lạ miệng

Nguồn:
















 Video Giọng Hát Việt tập 3 Full ngày 22/07/2012 (The Voice Of Việt Nam) | Ớt không cay Gập miếng bột lại cho 2 mép dính bảo nhau.




Bật Hẹn ngày 28 tết | Ớt không cay lò nướng 190 độ C trước 10 phút.
Bánh khi đã tạo hình xong cho vào khay nướng.
Muốn bánh có lớp vỏ vàng đẹp thì trước khi nướng sử dụng 1 lòng đỏ trứng gà đánh tan rồi dùng chổi thoa lên mặt bánh
Nướng bánh khoảng 25 - 30 phút đến khi bánh có màu vàng nâu là được.



Món bánh mặn nhân thịt với phần vỏ bánh nhiều lớp, bên ngoài giòn tưởng chừng như rất phức tạp nhưng thực chất cách làm lại đơn giản vô cùng. Tuy hơi mất thời gian ở khâu cán bột nhưng sẽ đem đến cho bạn những chiếc bánh nóng giòn thật sự quyến rũ đấy!




Chúc các bạn thành công với món bánh mặn nhân thịt này nhé!


Link: http://afamily.Vn/an-ngon/banh-man-nhan-thit-gion-thom-la-mieng-20140422103242592.Chn