Nguồn:
Nguyên liệu:
- 1 gói mỳ spaghetti (500g) - Kim chi cải thảo - 1 bát con nước kim chi - 200g cà chua - 1 củ hành tây - 100ml kem sữa tươi không đường - Muối.
Cách làm:
|
Bước 1:
- Mỳ spaghetti khô cho vào nồi nước sôi, thêm 1 thìa nhỏ muối cho mỳ được đậm đà, luộc chín tới.
- Đổ ra rổ, xả qua nước lạnh để mỳ không bị dính chùm. |
|
Bước 2:
- Kim chi lấy phần cọng, thái nhỏ. |
|
Bước Sinh nhật sếp 3:
- Hành tây bóc vỏ khô bên ngoài, thái múi cau.
- Cà chua rửa sạch thái múi cau.
- Tỏi bóc vỏ, thái nhỏ. |
|
Bước 4:
- Đun nóng chảo với 3 thìa nhỏ dầu ăn, phi thơm tỏi, cho hành tây vào xào khoảng 1 phút thì cho kim chi vào. |
|
Bước 5:
- Bạn cho tiếp 3/4 cà chua, đảo đều khoảng 2 phút. |
|
Bước 5:
- Thì đổ kem sữa tươi vào chảo. |
|
Bước Hướng dẫn làm chuyện ấy | Ớt không cay 6:
- Và đổ tiếp nước kim chi. |
|
Bước 7:
- Để lửa nhỏ, đun cho hỗn hợp sốt sôi nhẹ, nêm vào 1 thìa nhỏ muối. |
|
Bước 8:
- Gắp mỳ đã luộc ở bước 1 vào. |
|
Bước 8:
- Đảo cho mỳ quyện với hỗn hợp nước sốt, đảo khoảng 2 phút thì cho nốt số cà chua còn lại vào, xào tiếp 1 phút, nêm nếm lại gia vị vừa ăn, tắt bếp, múc ra đĩa dùng nóng. |
Hạt Tiêu (theo BeyondKimchee)
|
Link: http://ngoisao.Net/tin-tuc/thu-gian/an-choi/my-spaghetti-kim-chi-2981466.Html